Thưởng thức chả mực Cà Ty đầy thú vị

Ăn một miếng chả mực, uống vào một ngụm bia thì cuộc vui rất thú vị và sảng khoái! Nào, hãy đến thưởng thức món Chả Mực này tại Nhà hàng Cà Ty đi các ban…

Mực, món đặc sản ngon nhất tại Bình Thuận. Du khách trong và ngoài nước mỗi khi đến đây đều không thể bỏ qua món ăn đặc biệt này.

Mực phải chọn những con vừa mang từ biển về còn tươi rói, thịt trắng thơm và dẻo. Qua sự chế biến tài tình của đầu bếp mới kinh nghiệm & khéo léo tại nhà hàng – khách sạn Cà Ty đã chế biến thành món chả rất ngon. Vì thế, hôm nay chúng ta hãy cùng thưởng thức món ngon đặc trưng tại Cà Ty là món Chả Mực các bạn nhé.


Thưởng thức món chả mực, các bạn sẽ cảm nhận được cái nắng, cái gió và vị mặn của biển Bình Thuận. Mực được đánh bắt từ khơi xa, cùng vời các nguyên liệu từ biển sau khi qua bàn tay tinh chế của người đầu bếp đã thành món ăn đặc trưng của xứ biển, một món ăn thuần túy Việt Nam Món này được ăn kèm với bánh phồng tôm chấm với tương ớt.

Ăn một miếng chả mực, uống vào một ngụm bia thì cuộc vui rất thú vị và sảng khoái! Nào, hãy đến thưởng thức món Chả Mực này tại Nhà hàng Cà Ty đi các ban…. Và các bạn có biết địa chỉ không nhỉ, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ của nhà hàng Cà Ty cho các bạn đến thưởng thức cùng ngắm nhìn dòng Cà Ty hiền hòa lung linh ánh đèn rất ấn tượng sẽ tạo thêm nhiều cảm xúc cho hương vị thêm phần sảng khoái đấy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *